iPhone X có nên lên IOS 14 không?

Biết đến iPhone chắc chắn bạn cũng sẽ biết đến hệ điều hành iOS của nó. Không giống những thiết bị Android khác, iPhone có hệ điều hành riêng của mình và sẽ tiếp tục cập nhật để ngày càng hoàn thiện hơn nữa. Hiện tại iFan đã có thể trải nghiệm iOS 14 “iOS 14 bao gồm những gì? iPhone X có được lên đời iOS 14 nữa không?”

iOS 14 đang là tâm điểm của iFan trong thời gian gần đây, ngoài ra trên một số diễn đàn mạng cũng xuất hiện những bình luận tiêu cực và kêu ca về việc khi nâng cấp lên iOS 14 có thể dẫn đến nóng máy, giật lag, pin tụt nhanh chóng. Vậy hãy cùng cửa hàng iPhone Bình Dương sẽ kể cho bạn những kiến thức có nên update iPhone X lên IOS 14 không nhé!

Tất tần tật về chiếc iPhone X hiện nay

Tất tần tật về chiếc iPhone X hiện nay
Ảnh : sưu tầm

iPhone X là một chiếc điện thoại thông minh được sản xuất bởi công ty Apple. Nó được giới thiệu lần đầu tiên vào ngày 12 tháng 9 năm 2017 và ra mắt chính thức vào tháng 11 cùng năm. iPhone X là chiếc iPhone đầu tiên được trang bị màn hình OLED, với kích thước 5,8 inch và độ phân giải 1125 x 2436 pixel.

iPhone X được trang bị bộ xử lý A11 Bionic, RAM 3GB và lưu trữ trong 2 tùy chọn là 64GB hoặc 256GB. Nó cũng có hai camera sau độ phân giải 12MP, hỗ trợ chụp ảnh xoá phông và quay video 4K. Camera trước độ phân giải 7MP và cũng hỗ trợ chụp ảnh xoá phông.

iPhone X là chiếc iPhone đầu tiên có thiết kế không có nút Home, thay vào đó là màn hình tràn viền với phần trên có khe cắt. Nó cũng có tính năng nhận diện khuôn mặt Face ID để mở khóa điện thoại. iPhone X được cài đặt sẵn với hệ điều hành iOS 11, nhưng sau đó đã được cập nhật lên iOS 12 và iOS 13. Nó cũng được hỗ trợ để nâng cấp lên phiên bản mới nhất hiện tại là iOS 14.

Vậy iPhone X có nên lên IOS 14 không ?

iOS 14: Các tính năng mới và những cải tiến đáng chú ý
Ảnh : sưu tầm

iPhone X được hỗ trợ để nâng cấp lên iOS 14, vì vậy nếu bạn muốn, bạn có thể nâng cấp. Tuy nhiên, trước khi nâng cấp, bạn cần đảm bảo rằng thiết bị của mình đáp ứng các yêu cầu hệ thống để chạy iOS 14 một cách ổn định. Bạn cũng nên sao lưu toàn bộ dữ liệu của thiết bị trước khi thực hiện nâng cấp để đảm bảo rằng bạn có thể khôi phục lại nếu cần thiết. Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn, bạn có thể tìm hiểu thêm về các tính năng và cập nhật trên iOS 14 để quyết định có nên nâng cấp hay không.

Cách cập nhật iPhone X lên phiên bản IOS 14

Trải nghiệm sử dụng iOS 14: Ưu điểm và hạn chế hệ điều hành của Apple
Lưu ý để cập nhật lên phiên bản này thì dung lượng iPhone của bạn sẽ bị giảm ít nhất 4GB.

1.Cho thiết bị đang sử dụng IOS 12 và 13:

Bạn nên cập nhật ngay lên bản iOS 14/iPadOS 14 qua OTA.

  • Vào Cài đặt> Cài đặt chung> Cập nhật phần mềm> Chọn Cài đặt iOS 14.

2. Cập nhật khi đang sử dụng IOS 14 Beta:

Bạn cần xóa bỏ các profile thử nghiệm beta trên iPhone.

  • Vào Cài đặt> Cài đặt chung> Quản lý cấu hình và thiết bị. Chọn xóa Profile Beta và tiến hành khởi động lại thiết bị.
  • Vào Cài đặt> Cài đặt chung> Cập nhật phần mềm> Cài đặt đặt iOS 14.

Author : Phi Tam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY