Cách tìm AirPod Pro bị mất 1 bên

Tai nghe Airpods là một phụ kiện của thương hiệu nhà Apple có giá trị không nhỏ. Do đó, khi không may bị mất cắp hay bị thất lạc nó sẽ khiến khách hàng lo lắng. Thực tế, bạn có thể sử dụng điện thoại iPhone, trình duyệt web,… để tìm tai nghe Airpods. Trong bài viết này, iphonethudaumot sẽ chia sẻ thêm cho bạn một vài mẹo tìm kiếm tai nghe Airpods bị thất lạc, bị thất lạc cực kỳ đơn giản!

Cách tìm Airpod qua các hình thức sau

Cách tìm Airpod
Ảnh : sưu tầm

Để tìm chiếc AirPod Pro bị mất một bên, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Sử dụng tính năng “Find My” của AirPods: Nếu tính năng này đã được kích hoạt trên thiết bị của bạn, bạn có thể sử dụng ứng dụng Find My để tìm chiếc AirPod bị mất. Bạn chỉ cần mở ứng dụng Find My trên iPhone hoặc iPad và chọn AirPods để xem vị trí hiện tại của chúng trên bản đồ.

 • Sử dụng tính năng “Ping” trên AirPods: Nếu AirPods của bạn đang nằm gần bạn, bạn có thể sử dụng tính năng “Ping” để làm cho chiếc AirPod bị mất phát ra âm thanh. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách vào ứng dụng Find My, chọn AirPods và chọn “Ping”. AirPods sẽ phát ra một tiếng beep để bạn có thể tìm kiếm nó.

 • Tìm kiếm bằng mắt: Nếu bạn cho rằng AirPods của bạn nằm trong vòng một vài mét, bạn có thể tìm kiếm nó bằng mắt. Hãy kiểm tra quanh khu vực bạn đang ở, bao gồm cả dưới bàn, trong túi áo, hoặc trên bàn làm việc của bạn.

 • Bạn nên tham khảo : Các tính năng mới nhất trên phiên bản iOS của iPhone
 • Dùng kết nối Bluetooth để tìm kiếm: Bạn có thể sử dụng tính năng kết nối Bluetooth để tìm kiếm AirPod bị mất. Bạn chỉ cần mở cài đặt Bluetooth trên điện thoại hoặc máy tính của mình và xem xét các thiết bị được liệt kê. Nếu bạn tìm thấy chiếc AirPod bị mất, hãy chọn nó và thử kết nối để xác định nó có nằm trong phạm vi của bạn hay không.

Nếu bạn không thể tìm thấy chiếc AirPod bị mất bằng cách nào trên, hãy thử kiểm tra lại một lần nữa hoặc liên hệ với Apple để được hỗ trợ. 

Cách tìm tai nghe Airpod qua trình duyệt web hoặc thiết bị Android

Bạn có thể tìm tai nghe AirPods thông qua trình duyệt web hoặc thiết bị Android bằng cách làm theo các bước sau:

 1. Mở ứng dụng “Tìm iPhone” trên thiết bị iOS của bạn hoặc truy cập vào trang web iCloud trên trình duyệt web.

 2. Đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn và chọn biểu tượng “Tìm iPhone”..

 3. Nếu bạn sử dụng trang web iCloud, hãy nhập tên đăng nhập và mật khẩu của bạn và xác thực bằng mã đa yếu tố nếu cần thiết.

 4. Chọn tên của tai nghe AirPods trong danh sách các thiết bị đã đăng ký với tài khoản iCloud của bạn.

 5. Nếu tai nghe AirPods của bạn đang ở gần bạn, bạn có thể sử dụng tính năng “Phát âm thanh” để làm cho tai nghe phát ra tiếng kêu để dễ dàng tìm kiếm.

 6. Hoặc bạn có thể đọc thêm : https://www.nguyenkim.com/cach-tim-tai-nghe-airpods.html

Nếu bạn sử dụng thiết bị Android, bạn có thể tải xuống ứng dụng “Find My” của Apple từ Google Play Store để tìm kiếm tai nghe AirPods của mình. Sau khi cài đặt và đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn, bạn có thể chọn tai nghe AirPods trong danh sách các thiết bị đã đăng ký và sử dụng tính năng “Phát âm thanh” để tìm kiếm.

Author : Phi Tam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY