Thu cũ đổi mới iPhone Thủ Dầu Một

IPhone là một trong những mặt hàng được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, iphone luôn cho ra mắt những sản phẩm mới và bạn lại luôn muốn sở hữu những chiếc điện thoại đời mới của iphone thì phải làm thế nào? Đừng lo lắng! Chính hiểu được vấn đề trên, hiện nay đã có dịch vụ thu cũ đổi mới iphone ở Thủ Dầu Một

Bạn cần bán iPhone cũ và mua mới với nhiều lí do

  • Cấu hình quá yếu, đã lỗi thời: tốc độ cập nhật hệ điều hành IOS diễn ra nhanh chóng mặt gây ra sự chậm chạp cho các đời iphone. Cân nhắc bán chúng đi và lên đời iphone mới sẽ giúp bạn sử dụng mượt mà hiệu quả hơn.
  • Iphone bị lỗi vặt: trong quá trình sử dụng thường có các lỗi như tắt máy đột ngột, màn hình bị sọc, hư loa, hư mic,..Sửa chữa thay thế đòi hỏi chi phí cao. Thanh lý xác chúng là một lựa chọn thông minh.
  • Cần đến tiền: iphone là một món đồ đẳng cấp và sang trọng. Hơn hết là có giá trị về mặt tiền bạc, bán iphoe sẽ thu về một số tiền không hề nhỏ.
  • Không có nhu cầu sử dụng: đây cũng là một lí do khá phổ biến. Thay vì suốt ngày nhìn ngắm mà không sử dụng nó thì bạn nên thanh lý ngay nhé.

Thu mua iPhone Thủ Dầu Một

Thu mua iphone cũ mới, iphone 6, 6s, 6s plus, 7, 7s, 7s plus, 8, 8 plus, iphone X, XS, XSMas, iphone 11, 12, 13, 14.

Thu mua iphone Thủ Dầu Một không ngại xa, không ép giá. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm. Thu mua tận nơi, giá cạnh tranh nhất. Thu mua nhanh chóng, an toàn. Có mặt nhanh chóng 15 – 30 phút kiếm tra máy, thanh toán tại nhà.

Quy trình thu mua iPhone

  • Quý khách liên hệ trước hoặc nhắn tin qua hotline
  • Quý khách cập nhật thông tin model máy và tình trạng máy chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách

Quý khách cần cung cấp cho chúng tôi

– Model: mỗi dòng iphone đều có số serial, model máy

– Tình trạng máy: máy bị hư hỏng, đã qua sửa chữa, thay linh kiện hay chưa?

– Hình ảnh máy

  • Sau thương lượng quý khách đồng ý, chúng tôi sẽ thu mua tận nơi và thanh toán tiền mặt. Nếu quý khách muốn trao đổi trực tiếp thì đến trực tiếp cửa hàng.

Lợi ích khách hàng

Nhanh gọn dứt điểm, độ ngũ nhân viên nhiệt tình vui vẻ, không kì kèo, ép giá hay ngại xa.

Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật

Mua một lần thanh toán tiền mặt dứt điểm

Đặc biệt là khi đã bán cho chúng tôi quý khách không cần chịu trách nhiệm bảo hành. Khi đã thu mua thì mọi vấn đề rủi ro chúng tôi đều chịu trách nhiệm khi lỡ có vấn đề hư hỏng sau mua. Quý khách hãy yên tâm khi đến với cửa hàng chúng tôi

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ:
  • Hotiline:
  • Website:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY