Hướng dẫn bạn cách Chat với Apple Support

Nếu bạn vô tình thấy một chương trình có tên Apple application support trong máy tính và tự hỏi tại sao nó xuất hiện khi mình chưa bao giờ sử dụng. Đừng vội vàng xoá bỏ nó vì đây là một công cụ cần thiết của iTunes đấy. Hãy cùng iphone Thủ Dầu Một giải thích sau bài viết dưới đây nhe!!

APPLE SUPPORT LÀ GÌ ?

APPLE SUPPORT LÀ GÌ
APPLE SUPPORT LÀ GÌ

Apple application support là nơi lưu trữ các tệp tin chương trình cần thiết cho những phần mềm của Apple trên máy tính như iTunes, Safari, QuickTime hay Apple Mobile Device Support. Thực chất, Apple application support không có gói cài đặt riêng mà là một phần của iTunes và sẽ tự động kích hoạt khi bạn sử dụng iTunes trên máy tính. Là dịch vụ hỗ trợ của Apple, cung cấp các giải pháp, hướng dẫn và giúp đỡ khách hàng sử dụng sản phẩm của Apple.

Cách chat với Apple Support

  1. Truy cập vào trang web của Apple Support: Để chat với Apple Support, bạn truy cập vào trang web của Apple Support (https://getsupport.apple.com/), chọn sản phẩm mà bạn đang sử dụng và chủ đề liên quan đến vấn đề của bạn.

  2. Chọn loại vấn đề của bạn: Sau khi chọn sản phẩm của bạn, bạn sẽ thấy danh sách các vấn đề liên quan đến sản phẩm đó. Hãy chọn loại vấn đề của bạn.

  3. Chọn tùy chọn Chat: Nếu tùy chọn Chat được hiển thị, bạn có thể nhấp vào nút Chat để bắt đầu trò chuyện với Apple Support.

  4. Điền thông tin: Để bắt đầu trò chuyện, bạn cần đăng nhập tài khoản Apple của mình hoặc điền thông tin liên hệ của mình.

  5. Bắt đầu trò chuyện: Sau khi đăng nhập hoặc điền thông tin liên hệ của mình, bạn sẽ được kết nối với một nhân viên hỗ trợ của Apple. Hãy mô tả vấn đề của bạn một cách chi tiết để nhân viên hỗ trợ có thể giúp bạn tốt nhất.

  6. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng sau : Cửa hàng bán iphone Uy Tín ở Bình Dương

Có cần xoá bỏ Apple application support hay không?

  • Theo thiết lập mặc định, người dùng cần có Apple application support khi sử dụng iTunes và những dịch vụ Apple khác mà nhà Táo cung cấp. Vì vậy, bạn không nên xoá Apple application support nếu vẫn đang sử dụng bất kỳ dịch vụ nào trong số chúng.
  • Trong trường hợp bạn tháo bỏ phần mềm này thì bạn sẽ cần phải cài lại mới sử dụng được iTunes. Apple application support cũng được sử dụng để nối iTunes với nhiều thiết bị iOS khác nhau bao gồm iPhone, iPad hay iPod Touch.

Kết luận

  • Chat với Apple Support là cách tiện lợi và nhanh chóng để giải quyết các vấn đề liên quan đến sản phẩm của Apple.
  • Bằng cách tuân thủ các bước hướng dẫn trên, bạn có thể dễ dàng trò chuyện với Apple Support để giải quyết vấn đề của mình.

Author : Phi Tam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY