iPhone 14 Series có những tuỳ chọn màu sắc nào?

Đặt thông số kĩ thuật qua một bên, iPhone 14 mới sẽ có phiên bản màu sắc nào? cũng là vấn đề khiến rất nhiều iFan đang háo hức mong chờ với những tuỳ chọn màu sắc sẽ có trong iPhone 14 series này. Có thể đến thời điểm hiện tại, hãy là còn sớm để dự đoán dòng iPhone 14 kế tiếp của Apple.  Nhưng hiệu năng và kiểu dáng hay cụ thể hơn nữa là những phiên bản màu sắc của chiếc “siêu phẩm” này cũng khiến fan hâm mộ cảm thấy hứng thú.

Hãy theo dõi bài viết sau của cửa hàng iPhone Thủ Dầu Một để hiểu biết thêm thông tin nhé!.

Vậy màu sắc nào sẽ xuất hiện trên iPhone 14 series?

Hiện tại, hầu hết tin đồn đều cho biết những phiên bản iPhone 14 tiêu chuẩn sẽ có nhiều tuỳ chọn màu bao gồm Trắng (Starlight) , Đen (Midnight) , Đỏ (Product RED) , Xanh dương (Blue) và cũng có thể sẽ có thêm màu Tím mới. Trong khi đó, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max đều có những tuỳ chọn màu như Vàng (Gold) , Đen (Graphite) , Bạc (Silver) và cũng có thể sẽ có màu Tím.

Theo dự đoán, năm nay Apple sẽ không sản xuất iPhone 14 mini mà là iPhone 14 Max, một chiếc iPhone giành cho người dùng ưa thích màn hình lớn nhưng có giá bán thấp hơn so với iPhone 14 iPhone ProMax. Tuỳ chọn màu dự kiến:

iPhone 14/iPhone 14 Max

  1. Đen Midnight – Nửa đêm
  2. Trắng Starlight – Ánh sao
  3. Xanh da trời
  4. Đỏ Product RED
  5. Tím

  • Màu tím dự kiến của iPhone 14 và iPhone 14 Max sẽ là mỗi loại một chút thay đổi khác nhau phụ thuộc vào ánh sáng. Trước đó, Apple đã giới thiệu màu tím trên iPhone 12. Tuy nhiên, công ty đã làm điều này sau đó (vào mùa xuân, vài tháng sau khi ra mắt thế hệ iPhone 12).
  • Nối tiếp, Màu Midnight Black dự kiến ​​sẽ đến với iPhone 14 và iPhone 14 Max, màu này cũng có mặt trên iPhone 13 và iPhone 13 mini, mặc dù nó nhìn không phù hợp với tôi. Cụm camera cũng có màu đen giúp trải nghiệm liền mạch.
  • Ngoài ra, Starlight White đã xuất hiện trên iPhone 13 và iPhone 13 mini, rất đẹp và cá tính. Có tin rằng iPhone 14 và iPhone 14 Max sẽ có màu này. Ngoài ra, bộ đôi iPhone 14 giá rẻ cũng sẽ có màu xanh lam hoặc xanh da trời. Đây là một trong các tuỳ chọn màu sắc của iPhone 13 và iPhone 13 mini.
  • iPhone 14 Blue mới có thể là phiên bản kết hợp giữa iPhone 13 Blue hiện tại và Sierra Blue của iPhone 13 Pro (Sierra Blue là màu xanh lam nhạt hơn).
  • Cuối cùng, phiên bản màu đỏ đều đã rất quen thuộc với người sử dụng iPhone, ngoại trừ bộ đôi iPhone Pro nên Apple sẽ không bỏ qua màu sắc này trên iPhone 14 và iPhone 14 Max, Các sản phẩm RED cũng giúp đóng góp trong công cuộc chấm dứt bệnh AIDS.

Người dùng có hứng thú với màu sắc của iPhone 14 series không?

Apple đã mạnh dạn trong việc “chơi màu” trên nhiều dòng iPhone trong vài năm trở lại đây khi cung cấp thêm ít nhất là một màu sắc ở các phiên bản. Người hâm mộ đã được chứng kiến phiên bản màu Tím trên iPhone 12 Series, tiếp theo đó là tuỳ chọn màu Xanh lục trên iPhone 13 và khả năng cao thế hệ iPhone 14 sắp ra mắt cũng sẽ có phiên bản màu Tím mới.

Author : Phi Tam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY