IPhone hay Samsung dễ nổ hơn

iPhone và Samsung là hai thương hiệu smartphone hàng đầu trên thị trường hiện nay. Mỗi sản phẩm đều có những ưu và nhược điểm riêng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng người. Trong bảng so sánh này, iPhone Thủ Dầu Một sẽ đưa ra những điểm nổi bật của từng thương hiệu để giúp người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Bảng so sánh iPhone và Samsung tổng hợp chi tiết nhất

Tính năng iPhone Samsung
Hệ điều hành iOS Android
Công nghệ màn hình OLED hoặc LCD OLED hoặc LCD
Kích thước màn hình 5,4-6,7 inch 5,7-6,9 inch
Độ phân giải màn hình 1080p hoặc 4K 1080p hoặc 4K
Chipset Apple A14 Bionic hoặc A15 Bionic Qualcomm Snapdragon hoặc Samsung Exynos
RAM 4-6 GB RAM 8-12 GB RAM
Bộ nhớ trong 64-512 GB 128-512 GB
Thẻ nhớ Không hỗ trợ thẻ nhớ Hỗ trợ thẻ nhớ microSD
Camera trước 12 MP hoặc 12 MP + ToF 3D LiDAR Scanner 10-40 MP
Camera sau 12 MP, 12 MP + 12 MP hoặc 12 MP + 12 MP + 12 MP 12-108 MP
Pin Từ 1.821 mAh đến 4.352 mAh Từ 4.000 mAh đến 5.000 mAh
Khả năng chống nước IP68 IP68
Giá tiền Cao Cao hoặc trung bình

Nói chung, iPhone thường có thiết kế đẹp và một hệ thống phần mềm tối ưu hơn, trong khi Samsung có màn hình lớn hơn và cung cấp nhiều tùy chọn lưu trữ và camera. Cả hai hãng đều cung cấp các tính năng cao cấp như chống nước, camera chuyên nghiệp, bộ nhớ lớn và pin bền. Tuy nhiên, giá tiền của iPhone thường cao hơn so với Samsung.

iPhone hay Samsung dễ nổ hơn?

iPhone hay Samsung dễ nổ hơn   

Cả iPhone và Samsung đều có thể gặp phải vấn đề nổ pin, tuy nhiên không phải tất cả các mẫu điện thoại của hai hãng đều dễ nổ. Vấn đề nổ pin thường xảy ra với các thiết bị điện tử, do quá trình sạc và tuổi thọ của pin.

Trong quá khứ, đã có một số trường hợp nổ pin với các mẫu iPhone và Samsung khác nhau, tuy nhiên đây là các trường hợp rất hiếm và được coi là ngoại lệ. Cả hai hãng đều rất chú trọng đến chất lượng sản phẩm và an toàn của người dùng, và đã đưa ra các biện pháp an toàn nhằm giảm thiểu nguy cơ nổ pin.

Do đó, khi sử dụng điện thoại, người dùng nên tuân thủ các hướng dẫn sử dụng và bảo trì của nhà sản xuất, đảm bảo sạc pin đúng cách, tránh sử dụng pin bị hư hỏng, và ngừng sử dụng ngay khi phát hiện bất kỳ dấu hiệu nổ hoặc sự cố khác.

Author : Phi Tam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY