Các lưu ý khi mua điện thoại iPhone

Hiện nay việc mua smartphone xách tay đã trở nên khá phổ biến ở thị trường Smartphone Việt Nam, đặc biệt là iPhone xách tay. Nhưng đứng trước vấn nạn hàng nhái, hàng fake, người tiêu dùng nên cẩn trọng khi mua iPhone mới xách tay.

Các bước nên làm khi đã sở hữu Iphone

1. Máy Nguyên Seal:

Điều bạn cần làm trước khi mua iPhone mới hàng xách tay đó là xem máy có còn nguyên seal hay không? Tuy nhiên hiện nay việc làm seal giả đã xuất hiện tràn lan, việc xác minh seal sẽ rất khó khăn, chúng ta hãy tiến hành những bước tiếp theo khi mua máy.

Các lưu ý khi mua điện thoại iPhone

2. Phụ kiện:

Với phụ kiện, người tiêu dùng nên yêu cầu cửa hàng đảm bảo phụ kiện là zin và dán tem của cửa hàng mình lên hoặc yêu cầu cửa hàng bồi thường nếu phát hiện phụ kiện là đồ giả, đồ nhái.Các lưu ý khi mua điện thoại iPhone

3. Chế độ bảo hành:

Một điều nữa khách hàng cũng cần được tư vấn, đó là chế độ bảo hành phần cứng. Hiện nay có một số cửa hàng chỉ bảo hành mà không có bảo hành máy. Khi mua iPhone, cần hỏi chi tiết về chế độ bảo hành, cũng như đọc kĩ những thông tin trên phiếu bảo hành. Những điều cần làm khi mới mua iPhone

4. Tạo Apple ID

Tài khoản Apple ID được coi là chìa khoá giúp bạn có thể quản lý chiếc iPhone của mình tốt nhất. Bạn cần một tài khoản Apple id để có thêm được các ứng dụng trên chiếc iPhone của mình từ iTunes, App Store. ..

Tạo Apple ID

5. Bảo vệ dữ liệu

Bảo mật thông tin là điều vô cùng quan trọng nếu bạn mong muốn dữ liệu riêng tư trên chiếc iPhone của mình luôn an toàn và không bị kẻ khác lạm dụng. Kể từ iPhone 5S trở đi, Apple đã trang bị trên iPhone cảm biến vân tay Touch ID mà người tiêu dùng nên có thay thế cho mật khẩu thông thường. Đây là phương pháp bảo mật tiên tiến và thậm chí là thuận tiện hơn so với việc dùng password thông thường, vì vậy không lý gì bạn lại không sử dụng icloud để an toàn cho chiếc iPhone mới của mình được.

6. Backup/Restore dữ liệu

Người sử dụng iPhone có 2 cách để backup dữ liệu: backup qua iTunes và backup bằng iCloud. Tuy nhiên việc dùng iCloud có thể đơn giản hơn (không cần cáp, không phải kết nối với máy tính) nhưng cũng mất nhiều thời gian hơn. Để Backup bằng iCloud bạn chỉ cần mở iCloud và kích hoạt tính năng iCloud Backup và lựa chọn Backup now là bắt đầu việc sao lưu dữ liệu.

7. Cá nhân hoá điện thoại

Điện thoại giờ đây không chỉ có chức năng nghe gọi đơn giản như ngày xưa mà với smartphone hiện nay chiếc điện thoại chính là thứ phụ kiện thời trang và là nơi bộc lộ cá tính của từng người.

Hình nền và nhạc chuông là những điều cần nhắc đến đầu tiên khi cá nhân hoá điện thoại của bạn. Sẽ thật buồn cười khi bạn đi với bạn bè, khi một chiếc iPhone reo chuông, sẽ có nửa tá người nhìn vào điện thoại của mình chỉ bởi ai cũng đặt chế độ chuông mặc định.

Cá nhân hoá điện thoại

Author : Phi Tam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY