Sửa iPhone Thủ Dầu Một lấy liền

Điện thoại đã trở thành vật dụng không thể thiếu của hầu hết mọi người, vậy một khi điện thoại bị hư hỏng chúng ta nên xử lý như thế nào? Tại Thủ Dầu Một – Bình Dương chúng ta phải đi khắp nơi mới gặp được một cơ sở sửa chữa có uy tín và chất lượng. Có lẽ bạn đang băn khoăn về vấn đề đó, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài cơ sở uy tín nhất!

Địa điểm sửa iPhone Thủ Dầu Một 

Sửa iPhone Thủ Dầu Một lấy liền

1. Thế giới điện thoại di động.

Thế giới điện thoại di động là một trong các địa chỉ sửa chữa điện thoại di động uy tín ở thành phố Thủ Dầu Một đã giành được khá nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Trung tâm đã có phương án chữa điện thoại hiệu quả, với sự tổ chức và điều hành công việc linh hoạt và thường xuyên giải quyết kịp thời những nhu cầu sửa điện thoại cho khách hàng.

Trung tâm sẽ nhận điện thoại, lấy máy và sửa lại ngay tại chỗ, chỉ trong vòng 60 đến 120 phút. Khách hàng có thể ngồi chờ nhận máy và tận mắt xem kỹ thuật viên tại đây sửa chữa điện thoại giúp mình. Với một đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp cùng những trang thiết bị tiên tiến, trung tâm Thế giới điện thoại di động tự tin sẽ giải quyết về điện thoại di động của các bạn.

2. FPT Shop

Trung tâm không chỉ nhận sửa chữa tất cả những dòng điện thoại thông dụng trên thị trường Việt Nam mà trung tâm cũng nhận sửa những dòng điện thoại xách tay từ nước ngoài, những chiếc điện thoại hàng độc, hay một số loại máy cũ đã ngưng hoạt động. Trung tâm sẽ giúp “dế yêu” của bạn phục hồi được những chức năng, đảm bảo rằng các thiết bị này sử dụng tốt và dĩ nhiên là tìm kiếm giải pháp sửa chữa một cách nhanh chóng mà an toàn nhất cho quý khách hàng.

Sửa iPhone Thủ Dầu Một lấy liền

3. LaKMobile

LakMobile là nơi mua bán, cũng như bảo hành điện thoại di động có tiếng tại Thủ Dầu Một – Bình Dương. Là đơn vị làm ăn uy tín, hiểu rõ nhu cầu của khách hàng trong thời kì cạnh tranh doanh còn những khó khăn, do vậy đã tạo dựng thương hiệu uy tín và chất lượng cùng với trong lĩnh vực này tại Thủ Dầu Một. Với mục đích mang lại các sản phẩm tốt, giá thành hợp lí cộng với tác phong phục vụ chuyên nghiệp hi vọng đạt được sự thoả mãn của khách hàng, ngay kể cả khách hàng khó tính nhất.

4. An Phong Mobile

Đến với An Phong Mobile, Quý khách hàng chẳng những được tận hưởng một không gian dịch vụ mua bán và sửa chữa điện thoại di động hiện đại bậc nhất, lại được đội ngũ nhân viên có nhiệt tình chu đáo, có kinh nghiệm chuyên môn trong công việc. Đảm bảo sẽ trợ giúp cho quý khách hàng có các thông tin giá trị về sản phẩm cũng như lựa chọn được những sản phẩm thích hợp và được sửa chữa ngay chiếc điện thoại di động bỗng dưng bị hư hỏng của mình.

Các dịch vụ hiện có tại An Phong đó là:

  • Dịch vụ Vệ sinh, thay thế thiết bị.
  • Sản phẩm điện thoại di động mới 100%.
  • Sản xuất điện thoại di động đã qua sử dụng 97-99% cam kết với chất lượng cao nhất.
  • Dịch vụ sửa chữa, thay thế phần mềm.
  • Phân phối linh kiện, phụ kiện chính hãng.
  • Dịch vụ Unlock, sim lock…
  • Bảng giá tham khảo các dòng: Bảng giá Iphone – Thủ Dầu Một

Author : Phi Tam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY